อีเมล์/เลขบัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
ผีตาโขน
06.15
ผีตาโขน
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามผีตาโขนมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ
06.15
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้ว่าฯ เลย นำจิตอาสาพระราชทาน 904 บำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ “มีแล้วแบ่งปัน” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
4 มิถุนายน 2564

วันที่ 3 มิถุนายม 2564 เวลา 09.00 น. ที่วัดศรีสะอาด หมู่ที่ 3 ตำบลนาดินดำ อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พร้อมด้วย นางนงค์นิตย์ เนียมศิริ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย, นายโสภณ สุวรรณรัตน์, นายผดุงศักดิ์ หาญปรีชาสวัสดิ์, นายณรงค์ จีนอ่ำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย, นายศิริวัฒน์ พินิจพานิชย์ ปลัดจังหวัดเลย, นายกิตติคุณ บุตรคุณ นายอำเภอเมืองเลย, คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดเลย, มณฑลทหารบกที่ 28, ตำรวจภูธรจังหวัดเลย, หัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสาพระราชทาน 904 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม

นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้มีการแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดเลย ทำให้จังหวัดเลยมีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส และผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดที่ถูกกักตัว วันนี้จึงได้ลงพื้นที่มาให้กำลังใจและมอบสิ่งของให้กับผู้กักตัวที่สัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอเมืองเลย โดยมีกิจกรรมดังนี้ จุดที่ 1 ผู้ว่าราชการจังหวัดเลยพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ มอบถุงยังชีพ “ชุดธารน้ำใจช่วยผู้ประสบภัย” สภากาชาดไทย จำนวน 40 ชุด ให้กับผู้กักตัวที่สัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และผู้ยากไร้ในพื้นที่บ้านหนองผำ หมู่ที่ 3 และบ้านหนองทุ่ม หมู่ที่ 6 ตำบลนาดินดำ อำเภอเมืองเมือง จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการลงพื้นที่ให้กำลังใจและมอบสิ่งของให้กับมีผู้ป่วยที่กักตัวและผู้ที่สัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 10 ราย ได้ที่บ้านเลขที่ 179 หมู่ที่ 3 และ บ้านเลขที่ 4 หมู่ที่ 6 ตำบลนาดินดำ อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย เพื่อสร้างขวัญและให้กำลังใจในการใช้ชีวิต พร้อมเน้นย้ำทุกคนต้องปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T-A อย่างเคร่งครัด และเชิญชวนทุกท่านลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ได้ที่ อสม. รพ.สต. หรือ โรงพยาบาลในพื้นที่ เพื่อพี่น้องชาวจังหวัดเลยจะได้ใช้ชีวิตอย่างปกติในโอกาสต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ