อีเมล์/เลขบัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
ผีตาโขน
23.22
ผีตาโขน
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามผีตาโขนมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ
23.22
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้ว่าเลยฯ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานประกอบการฟิตเนส สถานที่ออกกำลังกาย เพื่อดำเนินการมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19
16 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น.นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ลงพื้นที่ตรวจติดตามและแนะนำการดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกันและการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่สปอร์ตคลับ Plus Fitness Society Swimming อำเภอเมืองเลย และที่ฟิตเนส ทิม ทิม สปอร์ตคลับ อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย โดยมี ส.อ. กิตติคุณ บุตรคุณ นายอำเภอเมืองเลย นายประยูร อรัญรุท นายอำเภอวังสะพุง นางสาวจุฑามาศ กุลรัตน์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลย หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ปกครอง ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม

นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กล่าวว่า คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเลย พร้อมด้วยคณะกรรมการที่มีหน้าที่ติดตามกำกับดูแลเรื่องการท่องเที่ยว สถานกีฬา สระว่ายน้ำ ที่มีมาตรการมาตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก 2 ได้มีคำสั่งปิดบางสถานที่ด้วยความจำเป็น เพื่อป้องกันและยับยั้งโควิด-19 กิจการที่ปิดเป็นสถานที่ออกกำลังกาย โดยมีคำสั่งตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2564 สถานการณ์ของจังหวัดเลยเริ่มไปทิศทางที่ดี และพร้อมให้เปิดกิจกรรมกิจการ ฟิตเนส สปา ได้ คณะทำงานชุดที่ออกติดตามมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งประกอบไปด้วยผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานประกอบการฟิตเนส สปอร์ตคลับ สถานที่ออกกำลังกาย ปรากฎว่ามีการปฏิบัติตามมาตรการหลักของกรมควบคุมโรค

ทั้งนี้ จังหวัดเลยได้ปลอดเชื้อโควิด-19 เป็นวันที่ 27 แล้ว ขอให้พี่น้องประชาชนปฎิบัติตาม 5มาตรการหลักของกรมควบคุมโรค ด้วยการเว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อย ๆ สวมหน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และใช้แอพพลิเคชั่นไทยชนะ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ